SƠN CHỐNG THẤM LOẠI NÀO TỐT NHẤT

Chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết về các loại sản phẩm sơn chống thấm này nhé:

Sơn Mykolor Water Seal là dòng sơn chống thấm pha xi măng chất lượng của hãng sơn Mykolor. Loại này được sử dụng nhiều cho ngoại thất, màu sơn sau khi khô có màu như màu như xi măng nên phù hợp cho tất cả mọi loại tường. Do đặc tính là pha xi măng nên sơn có độ bám rất tốt, chống thấm hiệu quả, ngoài ra còn chống lại với thời tiết khắc nghiệt mà không sợ bong tróc. Sản phẩm này được đóng gói 3 dạng là: 0.875 lít, 4.375 lít và 18 lít. Cho nên đối với những công trình sơn sửa nhỏ, bạn có thể chọn loại phù hợp.

son-chong-tham-mykolor

Sơn chống thấm Mykolor Water Seal (18 Lít)


son-chong-tham-mykolor
Sơn chống thấm Mykolor Water Seal (4.375 lít)


son-chong-tham-mykolor
Sơn chống thấm Mykolor Water Seal (0.875 lít)

Sơn chống thấm Spec Super Fixx có thành phần giống sơn Mykolor Water Seal, nhưng đây là dòng sơn của Spec và có giá thành rẻ hơn môt chút.

son chong tha spec
Sơn chống thấm Spec Super Fixx (18 Lít)


son chong tha spec
Sơn chống thấm Spec Super Fixx (4.375 Lít)

Dulux Weathershield Chất Chống Thấm là sản phẩm sơn chống thấm của hãng Sơn Dulux. Đặc điểm của sản phẩm này là dưới dạng bột, nên có thể vừa làm sơn chống thấm và cũng có thể làm pha với xi măng và cát để làm vựa xây tường. Sơn được sản xuất từ thành phần chính là Acrylic nên chống thấm vượt trôi, chống kiềm từ xi măng, chống nấm móc, chống rong rêu và không chứa các chất độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.

son-chong-tham-dulux
Dulux Weathershield Chất Chống Thấm (18 kg)

son-chong-tham-dulux
Sơn Dulux Weathershield Chất Chống Thấm (5 kg)

Ngoài ba sản phẩm trên, trên thị trường có rất nhiều loại. Nếu bạn không có thời gian để tìm hiểu, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng 1 trong 3 sản phẩm trên để chống thấm cho công trình.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0965587222